ไกล้คลอดรึยังค่ะ

ปวดท้องน้อย เจ็บๆบนหัวเหน่า. ปวดเอวมากต้องเดินแอ่นมา2-3วันค่ะ ท้องปั่นๆด้วยค่ะ. ปวดจิ้มิ้มากเรยค่ะ กำหนดคลอด19 ม.ค.64ค่ะ. ไม่ทราบว่าไกล้รึยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไกล้คลอดรึยังค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้2มกราคมยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ..แต่หมอนัดเร่งคลอด7มกราคมนี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 1 มกราคมก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด27มกราเดินจะไม่ออกแล้วจ้าก้นก็ปวดลุกก็ไม่ค่อยได้

บ้านนี้ก้ปวดหน่วงงเจ้บเต้านมเเค่นั้นค่าตอนนี้ได้37สัปดาเเร้ว

17มกรา บ้านนี้ยังขับรถได้อยู่เลย คงเป็นเพราะท้องเล็ก

4y ago

17 ม.ค. เหมือนกันเลยค่า

กำหนด20ม.ค.จ้า ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ปวดไปหมด

อาการเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด18มกรา

บ้านนี้9มกราคม​ค่ะ​ ยังเงียบอยู่​เลย

บ้านนี้กำหนด10มกรายังไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

อยากเเตกเเล้วอึดอัดมาก

เป้นเหมือนกัน กำหนดวันที่15มกราคมค่ะ

บ้านนี้2มค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ