ไกล้คลอดรึยังค่ะ

ปวดท้องน้อย เจ็บๆบนหัวเหน่า. ปวดเอวมากต้องเดินแอ่นมา2-3วันค่ะ ท้องปั่นๆด้วยค่ะ. ปวดจิ้มิ้มากเรยค่ะ กำหนดคลอด19 ม.ค.64ค่ะ. ไม่ทราบว่าไกล้รึยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไกล้คลอดรึยังค่ะ
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19 ม.คเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งถี่มาก รอดูวี่แววอยู่ค่ะ ท้อง3แล้ว รอดูว่าจะปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายและปวดร้าวที่ก้นกกเหมือน2ท้องแรกมั๊ย

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 24มค. แต่ตอนนี้ ปวดก้น ปวดโหนก เวลานอนแล้วจะลุก ลุกไม่ไหวเลยค่ะ ปวดมากเวลาลุก กว่าจะก้าวขาได้ ต้องยืนนิ่งซ่ะก่อน ทรมานมาก

19มกราเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงร้าวลงไปตรงกระดูกเชิงกรานเลยค่ะเดินแทบจะไม่ไหวปวดไปหมด

4y ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกัน

18มกราคมเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนเป็นพักๆ ปวดลงขาลงก้นหมดแล้วค่ะทรมานมากๆปวดลงหัวเหน่าเป็นพักๆคะ

กำหนดคลอด 27-29 มกราคม ตอนนี้เดินไม่ได้รอยไหว แล้วค่ะ ปวดท้องนิดๆๆๆ ปวดจิมิ ด้วยค่ะ แต่ปวดไม่มากค่ะ

4y ago

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด24มค.แต่หมอบอกไม่เกิน15มค. ปวดหลังหายใจไม่ทั่วท้องเจ็บท้องน้อยนอนลำบากมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด18มกรา ตอนนี้ปวดจนจะเดินไม่ไหวแล้วอาจเป็นลูกตัวใหญ่ด้วยค่ะ

21 ม.ค. ตอนนี้37+5 ปวดหน่วงๆใกล้จิมิเหมือนกันคะ เดินจะม่ไหวแล้ว ขากับเท้าบวมมปวดสุดๆเลยคะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 21

บ้านนี้38+1 กำหนดคลอด 15 ม.ค 64 เจ็บไปหมดตัวแล้วค่ะอยากออกแล้วอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

31มค64 มีอาการบวมและปวดเอวหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะแม่ทรมานมาก..ลูกถีบแรงจนแม่เจ็บ