ไกล้คลอดรึยังค่ะ

ปวดท้องน้อย เจ็บๆบนหัวเหน่า. ปวดเอวมากต้องเดินแอ่นมา2-3วันค่ะ ท้องปั่นๆด้วยค่ะ. ปวดจิ้มิ้มากเรยค่ะ กำหนดคลอด19 ม.ค.64ค่ะ. ไม่ทราบว่าไกล้รึยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไกล้คลอดรึยังค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 18/01/64แต่คลอด02/01/64จ้า

19 เหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าเเล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

เท่ากันเลย กำหนด19

4y ago

นี้ ไม่มีอาการอะไร

บ้านนี้20ม.คค่ะ

เหมือนกัน

✌✌