5เดือน รู้สึกปวดท้องน้อยมากเลยค่ะยิ่งเวลานอนแล้วขยับตัวหรือเวลาปวดฉี่จะรู้สึกปวดมากแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปวดท้องน้อย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคล้ายๆกันค่ะ ลองสังเกตตัวเองดูเหมือนตอนกลางคืนชอบอั้นฉี่ พยายามหยิกตัวเองให้ลุกอยู่ค่ะ 🤦🏻‍♀️

ตอนนี้5เดือนเหมือนกันค่ะปวดท้องบ่อยมาก

เหมือนกันค่ะ

✌️✌️✌️