ปวดท้องใต้หน้าอก+ปวดล่างซ้าย

ปวดท้องนอนไม่ได้เลยค่ะ ท้อง18สัปดาห์ ปวดท้องบริเวณ ซ้ายล่าง ผิดปกติไหมคะ ปวดหน่วงๆ มีปวดใต้หน้าอกร่วมด้วยค่ะ ปวดตั้งแต่เมื่อคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกขยายตัวดันอวัยวะด้านในจ้า