ท้อง18สัปดาห์

น้ำนมไหลเป็นทางเลย ผิดปกติไหมคะ บางทีก็คิดว่ามันเยอะไป ? ยังไม่ได้ซื้อแผ่นซับ เพราะไม่รู้ว่าน้องนมจะหยุดไหลตอนไหน หรือจะไหลจนกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ในแม่ท้องหลายๆคนค่ะ แต่ส่วนตัวไม่เคยมีน้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ นมจะไหลหลังคลอด1-2วัน อย่าเค้น อย่าบีบ เปลี่ยนเสื้อในอย่าใส่คับเกินไปจะกดทับหัวนม ควรหาหมอด้วยนะคะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

ไปหาหมอค่ะ. เสี่ยงคลอดก่นกำหนด