ท้อง 32 w

ปวดท้องถ่ายบ่อย ไม่ได้ท้องเสียนะคะ บางทีก้ปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ไม่ถ่ายค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ สาเหตุเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป้นค่ะ ตอนนี้31วีค. ปวดท้องเหมือนจะถ่ายพอเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก. ต้องกินผักกับผลไม่ที่มีกากใยเยอะๆค่ะแม่ มันจะได้ย่อยดี