38+5week มดลูกเปิด2เซ็นใกล้คลอดยังคะ

ปวดท้องถี่เหมือนปวดประจำเดือนท้องปั้นไม่บ่ิยไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นให้รอน้ำเดินถ้าไม่มีน้ำเดินจะนัดมากระตุ้นคลอดตอน40+4week อยากทราบว่าถ้าปากมดลูกเปิด2เซ็นอีกนานไหมคะกว่าน้องจะออก #ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปหาหมอ 17 กค 66 ได้ 38+1 มดลูกเปิด 2 เซ็น ผ่านไปวันที่ 21 กค 66 ท้องแข็งบวกเจ็บท้อง วันที่ 22 กค 66 คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้เปิด2เซ็น ปวดทุกๆ 10-15 นาที หมอก็ให้แอดมิทแล้วค่ะ รพ.รัฐ แต่ก็น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่

บ้านนี้เปิด2เซนแอดมิทเลยจ้านอนยุรพ3วันคลอดน้อง