38+5week มดลูกเปิด2เซ็นใกล้คลอดยังคะ

ปวดท้องถี่เหมือนปวดประจำเดือนท้องปั้นไม่บ่ิยไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นให้รอน้ำเดินถ้าไม่มีน้ำเดินจะนัดมากระตุ้นคลอดตอน40+4week อยากทราบว่าถ้าปากมดลูกเปิด2เซ็นอีกนานไหมคะกว่าน้องจะออก #ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนแอดมิทเลยจ้านอนยุรพ3วันคลอดน้อง