มีอาการแบบนี้แต่หมอให้กลับ

ปวดท้องถี่ทุก5นาทีปวดหน่วงไปถึงแผ่นหลัง มีมูกปนเลือดออกมา เจ็บตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว แต่หมอบอกว่าแค่อาการเตือน มดลูกเปิดแค่เซนเดียว แบบนี้กลับบ้านไปจะอันตรายไหมคะ

มีอาการแบบนี้แต่หมอให้กลับ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดที่มากขึ้น 3-5 นาที กลับไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกเปิดเพิ่มได้ตลอด