32+2 อาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ

ปวดท้องตุ่นๆ เหมือนปวดท้องอึ แต่ปวด 5 นาทีก็หาย ไม่มีอาการท้องแข็งคะ วันนี้ปวดแบบนี้ 2-3 รอบแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลย นอนสักพักยัไม่ทันได้หลับสนิท รุ้สึกท้องแข็ง ท้องปั้น พยายามนอนเปลี่ยนท่าไปเรื่อยไม่หาย ทรมานค่ะพึ่งเป็นครั้งแรก แบบท้องแข็งจนนอนไม่หลับเลย ทนไม่ไหวเลยลุกไปฉี่ ตอนฉี่ก้เหมือนจะปวดอึ เลยหาอะไรกินเผื่อจะดีขึ้น ตอนนี้พึ่ง30วีคเอง รุ่สึกกังวลมากกับอาการแบบนี้ ท้อง2ทรมานสุดๆเลย ท้องแข็งก้บ่อย ปวดจุกเจ็บมาหมด ตี5แล้วยังไม่ได้นอนเลยค่ะ คือบางจังหวะมีปวดแบบเข้าเส้นลามไปหลัง ไม่ไหวเลยเเบบนี้

บ้านนี้ท้องแข็งค่ะแต่แปปๆจะคลายอายุครรภ์ยังไม่ใช่กำหนดคลอดนะคะแม่บ้านนี้32วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34วีคแล้วปวดอึแต่อึไม่ออกฉี่แล้วฉี่อีกปวดท้องข้างขวาตุ่นๆทั้งคืนเลย

ถ้าปวดท้องอึพอไปอึแล้วไม่ออกแนะนำไปหาหมอคะหรือปวดแล้วก็หายก็ปกติน่าจะเตือน