ปวดจริงหรือปวดเตือน

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนแต่ห่างๆ พอตื่นเช้ามาเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ปวดทุก5นาที แต่ไม่มีมูกหรืออะไรไหลเลยค่ะ อยากทราบว่า ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือต้องนอนรอดูก่อน เพราะท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์ กลัวไปแล้วหมอให้กลับค่ะ ตอนนี้เลยทำได้แค่นอนนับเวลาปวด

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เผื่อมดลูกเปิดเยอะ หมอก็ไม่ให้กลับค่ะ

5y ago

แตกแล้วค่ะ 😂