สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

38+6w มีอาการท้องแข็ง ทุก3-5นาที ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กำหนดคลอด17สิงหาคม

4 ตอบกลับ

ถ้านอนพักแล้วไม่หาย ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด22สิงหาเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากแตกมากๆเลยค่ะ

แม่มีมูกเลือดไหมคะ ตอนนี้มีอาการเหมือนกัน

1y ago

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ แตกมาหาหมอปากมดลูกเปิด4ซม. ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ