37w5วันคะ ปวดท้องใกล้คลอด

ปวดท้องตั้งแต่เช้า มาๆหายๆปวดเหมือนประจำเดือนเราควรไปหาหมอเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยัง ของเราเมื่อคืน37+2วีค ปวดเหมือนตอนเป็นเมนประมาณครึ่งชั่วโมง พอมานอนพักก็เริ่มหาย

2y ago

ยังคะ ตอนนั้หายแล้วคะ หน้าจะเจ็บเตือนคะ

ปวดถี่ๆ ควรไปหาหมอนะคะ