ท้อง

ปวดท้องด้านซ้ายค่ะ ทำไงดีคะถึงจะหาย วันนี้เป็นทั้งวันค่ะ 18w

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลจ้า แต่ถ้าปวดมากๆไม่หายเลยและมีเลือดออก หาหมอค่ะแม่

มดลูกน่าจะขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่กินพาราแก้ปวดได้นะคะ นั่งหรือนอนพักค่ะ