ปวดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ปวดท้องด้านขวาล่างร้าวมาถึงหลังค่ะ แต่จริงๆคือไม่แน่ใจว่าปวดท้องหรือหลังค่ะไม่กล้ากดดู แต่เป็นทางด้านขวาล่างค่ะ เพิ่งเมื่อคืนๆแรก นอนอยู่ดีๆก็ปวดช่วงประมานเกือบตี1ค่ะ คืนนี้ก็เป็นอีก มันอันตรายมั้ยแล้วเกิดจากอะไรหรอคะ. ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ.? ตอนนี้25wค่ะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค้ะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลย😢

5y ago

บ้านนี้ต้องเปลี่ยนตะแคงไปเรื่อยๆค่ะ แล้วค่อยๆหายไปเอง ปวดสุดๆไปเลยค่ะ.