ปวดท้อง

ปวดท้องด้านขวา ใกล้ๆ สะดือ ใต้ซี่โครง นอนตะเเคงซ้ายไม่ได้ ปวดตลอดเวลา คืออะไรคะ กังวลจังค่ะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนหน่อยๆ แล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น ลดลง 2 โลค่ะ เเต่ท้องก้ใหญ่ขึ้นนะคะ เสียงหัวใจปกติ เเม่กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็เคยปวดค่ะไปตรวจพบว่าติดเชื้อในปัสสาวะ โดนซีดยาฆ่าเชื้อไป5กระปุก