แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

สีดำๆที่หมอทำเครื่องหมายไว้ คืออะไรคะ เราจะเห็นถุงน้ำในครรภ์ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ได้4 สัปดาห์กว่าค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

สีดำๆคือถุงตั้งครรภ์ค่ะ ถุงตั้งครรภ์จะเห็นได้ตอนท้องแรกๆเลยค่ะ แต่อาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อนเพราะท้องยังอ่อนมากค่ะ