ท้องเล็กลง และ นน.ลดลง เพราะทานไม่ค่อยได้กังวลจะมีผลกับตัวเล็กในท้องมั้ยคะ เข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้วค่ะ

น้ำหนักลงเกือบ2โลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กลง และ นน.ลดลง เพราะทานไม่ค่อยได้กังวลจะมีผลกับตัวเล็กในท้องมั้ยคะ เข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยคะ ทานอะไรที่เจาอยากทานน่ะแม่ ฝืนๆหน่อย อะไรที่อุ่นๆช่วยได้ นะคะ น้ำขิงก็ช่วยได้ ลองดูคะ