ปวดท้อง(แถวท้องน้อย ) 34w

ปวดท้องจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยค่ะ ลามไปหน้าขาเลยค่ะ แล้วรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น กินน้ำเย็นลงไปแล้วแต่ดิ้นเบากว่าปกติค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอไปหาหมอเลยค่ะ ได้คำตอบนี้กว่าในดีแน่ๆค่ะ ส่วนตัวเขาน้องเคยเป็นค่ะ ทำแบบแม่เลย แต่น้องดิ้นเบาไม่ค่อยดิ้นเลยทั้งวัน จนตกใจ คิดว่าลูกจะเป็นอะไร แต่แม่คิดได้ว่า ลูกขยับนิดเดียว ขยับเบา ไม่แรง ดีกว่าลูกไม่ขยับเลยค่ะแม่ อย่างน้อยเราก็ได้รู้สึกว่าเขายังขยับอยู่ค่ะแม่ อย่าไปคิดมาก

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะแม่ แต่ปกติถ้าอายุครรภ์เยอะๆ ใกล้คลอดจะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาเพราะพื้นที่เหลือน้อยค่ะ

2y ago

ปกติดิ้นแรงดีอยู่ค่ะทั้งวัน แต่วันนี้ปวดท้องแล้วรู้สึกไม่ดิ้นเลย เลยกินน้ำเย็น สักพักรู้สึกว่าดิ้น แต่เบากว่าปกติ

ลูกดิ้นน้อยหรือเบา เเนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

แต่เจ็บเตือน เจ็บแบบไหนคะ เราไม่รู้เลย