ปวดท้อง

ปวดท้องจี๊ดที่ข้างซ้ายค่ะ เดี๋ยวปวด เดี๋ยวหาย แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ ตอนนี้ไม่ค่อยอยากไปโรงบาลค่ะ จิตตกมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ท้อง 18W6D

2 ตอบกลับ

ตอนนั้นบ้านนี้ก็เป็นนะคะจะเป็นๆหายๆแต่ก็ไม่เป็นอะไรนะคะบ้านนี้ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดเกรง หรือปวดหน่วงๆ คะ ถ้าหน่วงๆ เป็นปกติคะ มดลูกขยายตัว

5y ago

ปวดหน่วงๆค่ะ เดี๋ยวเป็น เดี๋ยวหาย ขอบคุณนะคะ