ปวดท้อง

ตอนนี้7 week แต่ปวดท้องหน่วงๆ เดี๋ยวปวด เดี๋ยวหาย แม่ๆมีใครเป็นบ้างมั่ยคะ?

5 ตอบกลับ

เราปวดนานเป็นอาทิตย์เลยคะ ทั้งนมทั้งท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออก. ปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ปวดมากและไม่มีเลือดออก

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย

มดลูกขยายค่ะแม่

ปวดๆหายๆ ไม่มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ