ท้องอ่อนค่ะตอนนี้บางทีปวดแบบเหมือนปวดท้องประจำเดือนอะค่ะแต่เป็นแป๊ปก็หายนานจะปวดแบบนี้ทีจะเป็นอะไรไหมค่ะกลัวค่ะขอปรึกษาแม่ๆด้วยค่ะ

ปวดท้องคล้ายๆประจำเดือนมา

5 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรคะ เพราะเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ของเรา 9w2d แล้วคะ

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกมา ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย ไม่ต้องตกใจนะคะ

6y ago

ถ้ามีเลือดออกละค่ะ

ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ