สอบถามผู้มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

ปวดท้องคลอด เป็นยังใงค่ะ แล้วถ้าหน่วงนานๆเป็นอะไรไหม มันคืออาการของคนจะคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเป็นปกติในคนท้องค่ะ ปวดคลอดจะปวดบีบ และคลาย ออก จะเป็นถี่จน3-5นาที รุ้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแต่ปวดท้องคลอดคลายคนขี้ไม่ออก😂