ท้องแรกค่ะ

ปวดท้อง เวียนหน้า เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ ไตรมาสที่ 5 แล้ว

2 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่5หรือป่าวคะ ไตรมาสที่5ไม่มีนะ มีแค่3ไตรมาสคะ ส่วนอาการเกิดจากการแพ้ท้องคะ

4y ago

สงสัยเข้าใจผิดค่ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย เป็นอะไรก็กลัวไปหมด😂🙏

ไตรมาสที่5ไม่มีนะคะแม่ การตั้งครรภ์มีแค่3ไตรมาส ของแม่เป็นweekหรือเดือนคะ

4y ago

อาการปกติของคนท้องค่ะแม่ คืออาการแพ้ท้อง☺☺