เลือดออกนิดหน่อย

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะ พอดีมีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราพึ่งเลือดไป3 วันก่อนเลยค่ะ ออกนิดหน่อยเหมือนกัน ไปหาคุณหมอ คุณหมอประเมินว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ จริงๆ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรไม่เลือดออกค่ะ แนะนำรีบไปหาคุณหมอค่ะ

1y ago

เราจะแท้งไหมค่ะ น้องจะอยู่กับเราไหมค่ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจด่วนคะ มีทั้งอันตราย และไม่อันตราย