ปวดถี่ๆ แล้วหาย สักพักปวด แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปวดถี่ๆ ปวดแบบบีบๆ สักพักคลาย แล้วปวดอีก แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม39 วิค3d ท้องแข็งมาก ปวดวันนี้คะ ชั่วโมงกว่าแร้วไม่ดีขึ้นคะ

ปวดถี่ๆ แล้วหาย สักพักปวด
แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะตอนนี้ 39 W แล้วแต่ถ้ากลัวไปวันนี้เสียเวลาอีกหมอนัดอีกทีวันที่ 4 ไปทีเดียวเลย ไม่รู้หมอจะเร่งคลอดให้หรือเปล่า ป้านิดปวดท้องถี่ทั้งวันเลยจ้ะ บวกกับท้องแข็ง กับลูก ดิ้น

2y ago

ใจก็อยากให้คลอดไว้ๆแต่ร่างกายจะไม่ไหวเดียวก็ท้องแข็งเดียวก็เจ็บจิมิวันพรุ่งนี้ไม่รู้หมอจะเร่งคลอดให้รึเปล่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก มีอาเจียนร่วมด้วย ตั้งแต่เที่ยงคืนทุก 7-10 นาที ผ่านไปหลายชม. แล้วยังไม่หาย ลองโทรไป รพ. เค้าแนะนำว่าถ้าถี่สัก 5 นาทีให้มา รพ. เพื่อตรวจปากมดลูกว่าเปิดรึป่าว

แม่เป็นเหมือนเราเลยค่ะ38+5 ปวดถี่ทุก2-3นาที แต่ท้องแข็งตลอด ปวดตั้งแต่ตี4-6โมงเช้า ไม่หาย เป็นแบบนี้มา3-4 วันแล้วค่ะ กำลังคิดว่าต้องไป รพ.มั้ย

2y ago

ไปแล้วค่ะ ยังไม่เปิด กลับมาบ้านค่ะ😅

ถ้าปวดมากๆแบบร้าวสะโพก ด้านหลังมาด้านหน้าแบบ ทนไม่ไหวก็ให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ปวดถี่ ไม่หาย น่าจะใกล้คลอดแล้วแม่ โทรถาม รพ. ได้ไหมคะ หรือไม่ก็ไปรพ.เลย

ปวดถี่ไป รพ.เลยนะคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

แนะนำให้โทรถามหมอ พยาบาลที่ดูแลค่ะ

ไปหาหมอเลยค้าแม่