ปวดถี่ๆ แล้วหาย สักพักปวด แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปวดถี่ๆ ปวดแบบบีบๆ สักพักคลาย แล้วปวดอีก แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม39 วิค3d ท้องแข็งมาก ปวดวันนี้คะ ชั่วโมงกว่าแร้วไม่ดีขึ้นคะ

ปวดถี่ๆ แล้วหาย สักพักปวด
แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก มีอาเจียนร่วมด้วย ตั้งแต่เที่ยงคืนทุก 7-10 นาที ผ่านไปหลายชม. แล้วยังไม่หาย ลองโทรไป รพ. เค้าแนะนำว่าถ้าถี่สัก 5 นาทีให้มา รพ. เพื่อตรวจปากมดลูกว่าเปิดรึป่าว