เราท้องได้ 36 วีค สามารถผ่าคลอดได้ไหมค่ะ แม่นอนไม่หลับ หลับทีตี 2 ทุกวัน หายใจไม่ออก ต้องนั่งนอนค่ะ

ปวดตัวมากค่ะ

17 ตอบกลับ

เรา37+3 ก็มีอาการนี้มาตลอดนะคะ อดทนเอาหน่อยค่ะเเม่

อดทนอีกสัก2วีคค่ะแม่ ปอดน้องจะได้แข็งแรงเต็มที่

บ้านนี้36W เป็นเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆน่ะค่ะ

รออีกสักพักนะคะแม่ อาจเจ็บหลอก

เราก็ 36 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่