แม่นอนไม่หลับ

35wนอนเช้าตลอดตอนกลางคืนพยายามข่มตาหลับไม่ยอมหลับเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างแก้ยังไงดีกลัวส่งผลต่อลูก

8 ตอบกลับ

เป็นมาเหมือนกันจ้าช่วง28-30 วีค นอนเช้าทุกวันกลางคืนไม่นอนเลย ตอนนี้35วีค นอนได้ปกติแล้วค่ะ คือพยายามไม่นอนเลยค่ะเช้าแล้วก็ตื่นมาทำอะไรเลยค่ะแม่ มันจะทำให้เราเพลียแล้วมันจะมานอนช่วงเย็นถึงดึกแทนค่ะ พยายามเดียวจะกลับมานอนปกติได้ค่ะ

แม่นอนไม่หลับส่งผลต่อตัวแม่คะแม่จะเหนื่อยง่ายและหงุดหงิดได้ไม่ส่งผลกับลูกคะเคยฟังหมอในยูทูปพูดถึงเรื่องนี้แม่ลองหากิจกรรมทำยามว่างดูนะคะเดินออกกำลังกายบ้างนิดๆหน่อยๆอาจช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ นอนยากมากค่ะ บางทีนอนตั้งแต่สองทุ่ม ตื่นตีสอง ยันเช้าเลยค่ะทีนี้ ต้องพยายามนอนให้เยอะๆ นะคะ นอนกลางวันช่วยค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องปล่อยวางมือถือ ไม่งั้นไม่นอนค่ะ พอ 8-9เดือนนี้เราเหนื่อยจริงจัง แปปเดียวก็หลับค่ะ

นอนไม่หลับเลย ค่ะ บางวันกลับตี2ตื่น10โมงนอน 12:00ตื่น16:00กลางคืนนอนไม่หลับ

บ้านนี้นอนเอาแรงกลางวันด้วยคะ กลางคืนหลับยากมาก ไม่ได้ท่านอนเลย

บ้านนี้นี้31วีคก็เป็นค่ะพยายามนอนก็ไม่หลับเลย

เป็นยันคลอดค่ะ