เราท้องได้ 36 วีค สามารถผ่าคลอดได้ไหมค่ะ แม่นอนไม่หลับ หลับทีตี 2 ทุกวัน หายใจไม่ออก ต้องนั่งนอนค่ะ

ปวดตัวมากค่ะ

17 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นกันทุกบ้านนะคะแม่ บ้านนี้ 36+1 w ค่ะ ปวดท้องเตือน + นอนไม่หลับหายใจไม่ออก นอนเช้าเกือบทุกวันค่ะ นอนหลับไม่เต็มอิ่มด้วย อดทนอีกนิดนะคะแม่ เดี๋ยวถึงเวลาได้เห็นหน้าลูกน้อยแล้ว เราจะไม่ได้นอนอีกต่อไปค่ะ 🤣😆

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ ถ้าจะต้องผ่าหมอจะแจ้งแม่เอง ยังไม่ถึงกำหนดยังไม่ต้องอยากผ่าค่ะเดี๋ยวน้องไม่แข็งแรง อีกอย่างคนท้องแก่อาการแบบนี้ทุกคนค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว✌🏻

37w ขึ้นไปค่ะ อาการพวกนี้เราว่าแม่ๆ ทุกคนเป็นกันทุกคนนะคะ อดทนค่ะแม่ ลูกออกมาจะไม่ได้นอนตี2แล้วค่ะ แต่จะแทบไม่ได้นอนเลยต่างหากค่ะ

2y ago

ส่วนตัว นอนเริ่มดึกขึ้นเรื่อยๆค่ะ จากตี1-2 ก็นอนเช้าเลย ตี5-6 ไปเลย ตอนนี้คลอดน้องแล้วก็ปกตินะคะ

บ้านนี้ 35+5 นอนไม่ค่อยหลับ หายใจเหนื่อยไม่เต็มอิ่ม นอนเมื่อยตัวนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย อดเอาค่ะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่หลับยันเช้าก็ผ่านมาแล้วค่ะ อดทนเท่านั้นจ้า เดี๋ยวยังมีอาการอื่นเพิ่มเติมอีกเยอะเลยค่ะ✌️สู้ๆ

เราตี2-4ทุกวันหายใจเหนื่อย แต่อดทนเพื่อน้องอีกอึดใจเดียว น้องจะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด ปอดจะดี

38w นอนหลับทีตี3-4 เลยค่ะ เชื่อว่าแม่ๆเป็นกันทุกคน บ้านนี้อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

ผ่าคลอด ต้อง 37 w ขึ้นไปคะ เราสอบถามหมอมา นอกจากจะปวดคลอดก็สามารถผ่าได้เลย

แสดงว่าแม่ปกติ ตอนนี้34wแทบไม่ได้นอนเลยคะ นอนไม่หลับ ไม่รู้ทำไม

เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ต้องอดทนเพราะจะคลอดธรรมชาติค่ะ 36+1