ปวดท้องแบบนี้เรียกว่าอะไรค้ะ38+5

ปวดตรงเหนือหัวเหน่าขึ้นมานิดนึงปวดวาบขึ้นมาแล้วก้หายแล้วก้ปวดวาบขึ้นมาแต่ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรเจ้บเตือนหรืออะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดไปทั่วๆ ท้องไหมคะแม่ ลองสังเกตดู ว่าปวดแล้วคลายออก ทุกกี่นาที สม่ำเสมอไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่น่าจะเจ็บเตือน😂

ปกติของคนท้องค่ะ

4y ago

น่าจะเจ่บเตือนค่ะเพราะปกติไม่เคยปวดแบบนี้ขอบคุณค่ะ😂