ปวดตรงหัวหน่าวมากคะ

ปวดตรงหัวหน่าวมากคะ เป็นๆหายๆ บวกกับมีท้องแข็งคะ 37 w คะ อันนี้เรียกปวดเตือนใช่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราก็ปวดอายุครรภ์38+5วีค เรามีน้ำใสๆซึมออกมา แค่ซึมนะคะต้องใช้ทิชชู่ซับถึงเห็น เราไม่รู้ว่าควรไปหาหมอดีมั้ย ถ้าน้ำคล้ำจะไหลเยอะๆใช่มั้ยคะ แล้วลูกเราก็ดิ้นดีด้วย เลยไม่กล้าไปหาหมอ

ใช่คะใกล้​คลอด​แล้ว​จะ​มีอาการเจ็บครรภ์​เตือน​แต่จะเจ็บหัวหน่าวเหมือน​ร้าวและปวดหลังมากก่อนคลอดเหมือนร่างกาย​เตรียม​ความพร้อม​ในการคลอดจริง

ถ้าปวดเรื่อยๆ นี่น่าจะใกล้คลอดค่ะ

เท้าจะบวมตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

4y ago

แล้วแต่คนค่ะ​ บ้านนี้มือเท้าไม่บวมเลยค่ะ