30w4d

ปวดตรงนี้จี๊ดๆ ปวดๆหายๆ เวลาพลิกตัวนี่แทบจะร้อง555555 คืออะไรคะแม่?

30w4d
37 ตอบกลับ

ปกติจ้า และจะเป็นไปถึงวันคลอดเลยค่าา

ตอนนี้ 32 w 4 d ยังไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

เดี่ยวก็หายค่ะถ้าปวดมากหาหมอน่ะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะพริกตัวทีเจ็บมาก

เป็นคะ สลับข้างกันไปในแต่ละวัน

ปกติคะ พอคลอดแร้วจะหายเองคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

น้องกลับหัวแร้วจ้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ