สอบถามหน่อยคะ

ปวดตรงนี้ กระดูกของ #โม๊ะโจ๊ะ😅 ด้านในไม่รู้ว่าเขาเรียกว่ากระดูกเชิงกรานหรือเปล่าอ่ะคะ ปวดเวลานั่งฉี่ เวลานั่ง เวลาลุก ปวดมาก ตอนนี้29วีคแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เชิงกรานค่ะ ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บตัวเค้ากดลงมา