สงสัย

ปวดตรงท้องน้อยเป็นๆหายๆจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะตอนนี้ท้องได้32wแล้ว

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดก่อนกำหนดมีอาการปวดท้องเหมือนปจด. ปวดตรงท้องน้อยค่ะ พอเย็นเริ่มปวดมากขึ้น แม่ลองสังเกตุนะคะถ้าปวดมากขึ้นให้รีบไปร.พ.

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งไม่หายแล้วเจ็บมากขึ้นไม่หายต้องรีบไปหาหมอค่ะ

เคยปวด ถามหมอ ถ้าปวดจะคลอดลูก จะปวดจากบนลงล่างค่ะ ยอดมดลูกจะปวดก่อนค่ะ

ไม่จ้า เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอที่ศิริราช หมอบอกว่าปกติจ้า

เจ็บเตือนคะแม่ เราก็เป็นอยู่ 32 wเท่ากัน แต่เราท้องลดมาก

น่าจะเจ็บเตือนนะคะบ้านนี้36+2ก๋เจ็บเหมือนกัน

34weeks เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกปกติ

อาจจะเป็นการเริ่มเจ็บเตือนค่ะ

อาการอื่น ๆ มีอะไรอีกไหมคะ

แม่ลองเทียบอาการดูนะคะ