39+4week🎉🎉

ปวดตรงที่วงไว้ในรูปมากๆเลยค่ะ ข้างขวา ไม่เเน่ใจว่าเป็นที่นอนหันข้างเยอะไปรึป่าวถึงทำให้ปวด คล้ายๆจะเป็นซีกโครง คือปวดมาก ขยับทีเสียดไปหมดเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั้ย😂

39+4week🎉🎉
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ น่าจะเพราะท้องขยายไปเบียดกระบังลมเลยเกิดอาการนี้ขึ้น