สอบถามหน่อยค่ะ

ปวดตรงช่องคลอด แล้วเป็นบวมๆ เวลานอนแล้วลุกขึ้นปวดมากเลย ปกติหรือเปล่าค่ะ ท้อง32wค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเลยค่ะเป็นช่วงอายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ตอนนี้34วีคแล้ว ถามหมอเขาบอกว่าน้องกับหัวแล้วเลยเป็นค่ะ

คุณแม่เดินเยอะหรือนั่งกิริยาบทเดิมๆนานไปหรือเปล่าคะ