38+3 w ปวดหนวงตรงก้นระหว่างขา

ปวดตรงก้นระหว่างขา เวลานอนพลิกตัวและลุกจะปวดจี้ดมาก เวลาเดินก็ปวด แบบนี้ปกติไหมค่ะปวดมาตั้งแต่สัปดาร36 แต่ตอนนี้ปวดขึ้น (ลุกดิ้นปกติดี)ควรไปโรงพยาบาลไหม พอดีบ้านอยู่ไกลจากโรงพยาบาล3 -4ชม ค่ะ อยากถามในกลุ่มมีใครเป็นอยุ่ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นขา ปวดขาด้านหลังด้วย ปวดตัวไปหมด ท้องแข็งบ่อย

ปวดเตือนค่ะ แม่ อย่าเดินบ่อยนะคะ