ปวดท้อง

ปวดช่วงเชิงกราน แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดออก ปวดทีอยากจะเบ่งจังค่ะแม่ ใช่อาการปวดท้องเตือนมั้ยค่ะ36+4w

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่าแม่ แม่ลองนับเวลาปวดท้องถี่ทุก 5นาทีนี่คือต้องไปรพ.แล้วนะคะยิ่งมีน้ำเดิน หรือมูกเลือด ต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ถ้าปวดช่วงเชิงกรานจะเป็นเพราะตัวน้องกดลงมาต่ำค่ะแม่ ทำให้แม่รุ้สึกเดินลำบาก ปวดยิ่งขึ้น