ปวดท้อง

ท้องได้35+4Wเมื่อคืนปวดท้องตอนตีสี่ครึ่งเหมืนอปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำไปนั่งอยุ่พักนึงแต่อึไม่ออกแต่ก็ปวดร้าวไปยันขาแต่ไม่มีอย่างอื่นออกมาอาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างหรือแม่บ้านไหนรุ้ค่ะเป็นอะไรช่วยตอบด้วยค่ะขอบคุนค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เปนค่ะเวลาลูกดิ้นเหมือนมีอะไรยุที่ก้นเหมือนจะออกมาค่ะนั่งยุดีๆก้ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เป็นแบบนี้จะอาทิตแล้ว ทรมานมาก แต่ท้องไม่เสียอึไม่ออก

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้เคยท้องแข็ง เหงื่อแตกเหงื่อแตนไปหมด นึกว่าจะคลอดซะแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วจะฉี่ก็ไม่จะอึก็ไม่ ทรมานมาก

บ้านนี้เจ็บจริงทีเดียวเลยค่ะ เจ็บอยู่ 3 ชม.ก็คลอด

น้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ จะเป็นเจ็บหน่วงๆ

เจ็บๆ หายๆ รึป่าวค่ะ

5y ago

จ้า