ปวด

ตั้งท้องได้7เดือนกว่าแล้วปวดหลังปวดขาและตามง้ามขาไปหมดเลยจนรู้สึกว่าทรมานเกินไปลุกมากก้ปวดเดินมากก้ปวดจนเกินไป

2 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วทรมานมาก แค่เดินไปฉี่ก็ลำบากแล้ว สามีต้องทำงานนอกบ้านกลับมาทำงานในบ้านแทนเราด้วย

สู้ๆค่ะ