แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะแบบนี้คืออะไรคะ ท้องได้ 37Wค่ะ

ปวดฉี่เลยลุกไปห้องน้ำ กำลังล้างทำความสะอาดจิมิ รู้สึกว่ามีอะไรอยู่เลยหยิบเสื้อในตระกร้าเช็ดออกตามภาพ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะแบบนี้คืออะไรคะ ท้องได้ 37Wค่ะ
1 ตอบกลับ

มีกลิ่นเหม็น หรือ ปัสสาวะแสบขัด ไหมค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

2y ago

มีนิดๆ กลิ่นๆอ่อนๆ กลิ่นไม่แรงค่ะ