ปวดฉี่บ่อย

ปวดฉี่บ่อยมากค่ะweekที่29แล้วปวดฉี่ตอนกลางคืนน นอนต่อไม่หลับแม่ท่านไหนปวดฉี่บ่อยตอนกี่เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเมื่อคืนฝนตกลุกฉี่ทั้งคืน..ช.มละครั้งเลยแต่ถ้าวันไหนฝนไม่ตกวันนั้นจะได้นอนเยอะหน่อย

ปวดบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 24 W ละ พอมาประมาณ 22:00 เอาละเข้าห้องน้ำ 10 รอบได้ 555

เป็นเหมือนกันค่ะ28+5w ปวดปัสสาวะบ่อยช่วงกลางคืนจนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ทำไมเราชอบปวดตอนกลางวัน แต่กลางคืนเราจะหลับยันเช้าค่อยปวด

ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี่กำลังจะ5ด.​ เบื่อการฉี่มาก

ปวดตั้งแต่ตั้งครรภ์ยังไม่ถึง 8 วีคค่ะ ปวดตลอด

บ้านนี้ตอนกลางคืนจะลุกฉี่3-4ครั้งค่ะ

6 เดือน ลุกฉี่ 4 ครั้งกว่าจะเช้าค่ะ

5 เดือนค่ะ.

ปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะ ตอนกลางคืนก็เข้าห้องน้ำ2-3 ครั้งเลยค่ะ