ปวดฉี่บ่อย

ปวดฉี่บ่อยมากค่ะweekที่29แล้วปวดฉี่ตอนกลางคืนน นอนต่อไม่หลับแม่ท่านไหนปวดฉี่บ่อยตอนกี่เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุกฉี่บ่อยเหมือนกันจ้า

ปวดตั้งแต่ท้องเลยค่า จนชินแล้ว แนะนำแม่ดื่มน้ำก่อน2ทุ่มนะคะ แล้วจะไม่ฉี่ดึกมาก

ตั้งแต่ท้องก็ปวดบ่อยเลยค่ะ และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ตั้งแต่ท้องมาเข้าห้องน้ำ2-3ครั้งค่ะ พอเริ่ม4เดือนจนตอนนี้6เดือนเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ5555