กินเก่ง?

กินข้าวได้เยอะ..หิวบ่อย..ปวดฉี่บ่อยมาก..

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หิวบ่อยมากกิน4-5มื้อต่อวัน กินน้ำเป็นลิตร ฉี่ทั้งวันทั้งคืน555 ขอให้เเข็งเเรงนะคะเเม่🙏💓

ดีจัง กินได้เยอะ ส่วนเราอิ่มอยู่ตลอด ความรู้สึกเหมือนแน่นพุงไปหมด อิอิ

ดีแล้วคะคุณแม่ บ้านนี่ก็เป็นท้อง6เดือนขึ้น10โลแล้วคะ

แม่กี่วีคแล้วค่ะ​ เรา​21วีคแล้ว​ ยังไม่อยากกินอะไรเลย

3y ago

8 วีค หิวบ่อยมากค่ะ ทานวันละ 5-6 มื้อ อาหาร ขนม ผลไม้ระหว่างมื้อต่างหาก อาหารเสริม ไม่รวม ทานแล้วก็ง่วงนอน แล้วลุกทานต่อจนแฟนตกใจ ว่าลูกแฝดหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้กินวันละ 4-5 มื้อเลยจ้า เห็นอะไรก็หิวไปหมด😄😄

เหมือนกันค่ะกินเต็มที่แล้วก็มาแน่น ฉี่บ่อยมาก

ดีแล้วค่ะ ดีกว่ากินอะไรไม่ลงเลย(แบบบ้านนี้😂)

กินเยอะๆบำรุงเยอะๆดีแล้วคะคุณแม่😊

เหมือนกันเลยค่ะ😄

กินเยอะดีแล้วค่ะ