ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ได้4สัปดาห์แล้วมีอาการปวดจุกเสียดท้องด้านขวามากเป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ปวดจุกท้องด้านขวามีอันตรายอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบหมอดีกว่านะคะจะได้รุ้ว่าเราเป็นอะไร

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะจะสู้ต่อไปเพื่อลูกค่ะ😊