ตั้งครรภ์

ปวดจี๊ดๆแถวซี่โครงซ้ายกับใต้สะดือ พร้อมกับปวดหน่วงๆลงมาที่จิ๊มิ เป็นรัยมั้ยค่ะ 37+6

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28-29 ก็เจ็บซีกโครงแล้วค่ะ พอ 30-31 เริ่มมาเจ็บ มิจิร่วมด้วย ตอนนอนตะแคงต้องหาอะไรมารองท้องนะค่ะ เด็ก นน. ตัวมากกดทับ ช่วยได้เยอะนะค่ะ หมอนรอง ผ้ารอง