ตั้งครรภ์

ปวดจี๊ดๆแถวซี่โครงซ้ายกับใต้สะดือ พร้อมกับปวดหน่วงๆลงมาที่จิ๊มิ เป็นรัยมั้ยค่ะ 37+6

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ เป็นเหมือนกันตอนอายุครรภ์เท่านี้

เจ็บเหมือนกันค่ะ ลุกเดินไม่ได้จะปวดๆเจ็บๆ

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะ31+1 สัปดาห์

เจ็บซี่โครงด้านซ้ายเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นถามหมอดูแล้วบอกปกติค่ะ

31สัปดาห์ ก็ปวดตี้ดๆเหมือนกันคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ปวดแสบๆด้วยค่ะ

ไกล้คฃอดแล้วจ้าไปหาหมอเลย

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ 37+6

อาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่