ตั้งครรภ์

ปวดจี๊ดๆแถวซี่โครงซ้ายกับใต้สะดือ พร้อมกับปวดหน่วงๆลงมาที่จิ๊มิ เป็นรัยมั้ยค่ะ 37+6

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เราถามหมอมามันเกิดได้หลายสาเหตุ กินเยอะ ตัวน้องไปดัน กรดเกิน กรดไหลย้อน ทานอาหารไม่ย่อยเกิดได้หลายสาเหตุ แต่หมอบอกปกติของคนครรภ์อายุมากค่ะ